Nên Mua Qùa Gì Tặng Khách Nước Ngoài Cho Ấn Tượng?
Nên Mua Qùa Gì Tặng Khách Nước Ngoài Cho Ấn Tượng?
Nên Mua Qùa Gì Tặng Khách Nước Ngoài Cho Ấn Tượng?
 
Công ty bạn muốn tìm mua qùa tặng khách nước ngoài với số lượng lớn trong sự kiện sắp tới nhưng chưa có được ý tưởng? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lựa món quà phù hợp.

Món qùa tặng khách nước ngoài phải có ý nghĩa, thể hiện được linh hồn, cũng như nét đẹp truyền thống của một dân tộc Việt Nam giàu bản sắc.


 
qua tang khach nuoc ngoai

 
Lựa chọn quà tặng cho khách nước ngoài như thế nào để tạo ấn tượng tốt đẹp?

Các du khách nước ngoài đến với Việt Nam vì họ thích vẻ mộc mạc, dân dã, bình dị của con người và cuộc sống nơi đây. Việt Nam là một đất nước giàu truyền thống, đậm đà bản sắc và giá trị văn hóa lâu đời. Thế nên, những món quà tặng khách nước ngoài phải thể hiện được "cái hồn" của làng quê Việt.

Qùa Tặng Lộc An với lĩnh vực phân phối quà tặng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và các dòng sản phẩm đa dạng, chắc chắn sẽ làm các "vị khách phương xa" của bạn hài lòng. Các sản phẩm của chúng tôi bình dị, gần gũi nhưng lại vô cùng tinh tế và sang trọng, có giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời thể hiện được bản sắc văn hóa dân tộc trong lòng du khách nước ngoài.


 
qua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoai
qua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoai
 

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm pha lê 3D, lưu niệm pha lê sang trọng nhưng cũng không kém phần bình dị và gần gũi để mua quà tặng khách nước ngoài.

Được làm từ pha lê, tuy nhiên, những sản phẩm này lại gắn liền với hình ảnh của con người Việt, đất nước Việt. Những bức tranh phong cảnh yên ả, thanh bình của làng quê Việt Nam; hình ảnh những cô gái mặc trên người người chiếc áo dài và đội nón lá truyền thống của dân tộc; cũng có thể là hình ảnh một phiên chợ nổi ở miền Tây sông nước, hay cánh đồng lúa đang vào mùa gặt,...

Tất cả những hình ảnh này sẽ được khắc 3D một cách chân thật, sắc nét như thật. Sự sang trọng của pha lê kết hợp với những hình ảnh mộc mạc, yên bình được khắc tinh xảo, sinh động như tượng trưng cho sự phát triển của đất nước ta: dù giao lưu, hội nhập với thế giới nhưng vẫn giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống và bản sắc của dân tộc.


 
qua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoai
qua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoai


Đặc biệt, Qùa Tặng Lộc An còn cung cấp các sản phẩm sắt mỹ nghệ được làm bằng thủ công, rất thích hợp cho làm quà tặng khách nước ngoài.

Với chất liệu dân dã từ miền quê Việt Nam-  mây tre đan, kết hợp với sắt, qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã cho ra đời các sản phẩm sắt mỹ nghệ vô cùng độc đáo, mới lạ và mang đậm bản sắc Việt.

Nhìn những sản phẩm thủ công được đan bằng mây tre, sẽ làm cho những người Việt Nam sống ở nước ngoài gợi nhớ đến ký ức thân thuộc thuở nào. Đó là hình ảnh những lũy tre đầu làng dẫn vào thôn xóm, là những chiều đi học về đùa giỡn cùng chúng bạn dưới bóng tre,...

Với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, được thiết kế một cách sáng tạo, các sản phẩm sắt mỹ nghệ của chúng tôi chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm mang lại dấu ấn khi làm quà tặng khách nước ngoài.


 
qua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoai

 
Qùa Tặng Lộc An nhận cung cấp số lượng lớn các sản phẩm lưu niệm để làm quà tặng trong các sự kiện, với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 
Doanh nghiệp của bạn muốn mua quà tặng khách nước ngoài để tạo sự thích thú và ấn tượng? Hãy để chúng tôi làm điều ấy giúp bạn!
 
Nên Mua Qùa Gì Tặng Khách Nước Ngoài Cho Ấn Tượng?
Thông tin liên hệ: 0946.475.485
 


SẢN PHẨM BÁN CHẠY