Hàng Mây Tre Việt Thích Hợp Làm Quà Gửi Người Nước Ngoài
Hàng Mây Tre Việt Thích Hợp Làm Quà Gửi Người Nước Ngoài

Hàng Mây Tre Việt Thích Hợp Làm Quà Gửi Người Nước Ngoài

 
Những thanh mây tre trải qua quá trình chuốt gọt tỉ mỉ; tạo hình đẹp mắt; thổi nét hồn quê Việt vào từng chi tiết, để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt làm quà tặng khách nước ngoài; mang đến sự thích thú và mời gọi họ đến với Việt Nam.

Mây tre là chất liệu đang được ưa chuộng hiện nay, để làm nên những sản phẩm trang trí nội thất với vẻ đẹp khỏe khoắn, mới mẻ. Qùa Tặng Lộc An đã nắm bắt xu thế ấy để sáng tạo nên những món quà tặng bằng mây tre độc đáo, thể hiện được nét đẹp văn hóa và cuộc sống rất đỗi bình dị của con người Việt Nam.
Người nước ngoài đến với Việt Nam bởi họ yêu vẻ đẹp mộc mạc, yên bình của vùng đất trù phú này. Vì thế, chúng ta hãy níu giữ đôi chân họ bằng nền văn hóa ẩm thực độc đáo, nét đẹp truyền thống mang đậm bản sắc VN và những món quà ý nghĩa,...


 

qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai

qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai

 
 

Qùa Tặng Lộc An- sáng tạo ý tưởng quà tặng khách nước ngoài bằng mây tre đan.


+ Qùa Tặng Lộc An với 12 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm quà tặng, chúng tôi luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất để tạo sự tin tưởng, gắn bó lâu dài.
+ Hiểu được người nước ngoài yêu thích sự dân dã, gần gũi với thiên nhiên; chúng tôi đã sáng tạo và cho ra đời những món quà mây tre đan độc đáo.
+ Các công đoạn sản xuất ra mây tre đan rất cầu kỳ, trải qua nhiều quá trình, bao gồm: Chọn nguyên liệu, tuốt, mang đi phơi, chẻ nan, sấy. Sau đó, mây tre sẽ được luộc trong nước sôi hoặc sấy bằng khói rơm để có màu đẹp tự nhiên. Cuối cùng, những thanh mây tre sẽ đến tay những người thợ đan để tạo hình, làm ra sản phẩm.
Vì mây tre đan rất nhẹ nên chúng tôi còn kết hợp với chất liệu sắt tạo hình để mang đến sự vững chắc, tạo thế đứng cho sản phẩm.
+ Sản phẩm mây tre đan làm quà tặng khách nước ngoài có nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng; mang đậm dáng vóc VN.
Các bạn có thể bắt gặp những hình ảnh rất đỗi thân thương quen thuộc từ những sản phẩm này: mây tre đan người chèo xuồng, người mang đôi gánh trên vai, người vác búa, người đạp xích lô, mây tre đan hình người với chiếc áo dài,... Tất cả những hình ảnh trên đều được thể hiện một cách sinh động, có hồn qua từng sản phẩm.


 

qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai

qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai+ Đặc biệt, mây tre đan của chúng tôi không chỉ có giá trị trong trưng bày, mà còn là vật dụng tiêu dùng hữu ích hàng ngày. Các sản phẩm được chế tác sáng tạo, thành: chiếc đồng hồ, chân nến, giá để bình rượu,... vô cùng tiện dụng trong cuộc sống sinh hoạt của con người.

 

qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai


 
+ Chúng tôi luôn có cung cấp sỉ sản phẩm để làm quà tặng khách nước ngoài với mức giá vô cùng hợp lý.
 
Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Qùa Tặng Lộc An để chọn lựa ngay những món quà mây tre đan ý nghĩa!
 

Hàng Mây Tre Việt Thích Hợp Làm Quà Gửi Người Nước Ngoài


Hotline: 0946.475.485
 


SẢN PHẨM BÁN CHẠY