Hàng Mây Tre Việt Có In Được Nội Dung?
Hàng Mây Tre Việt Có In Được Nội Dung?
Hàng Mây Tre Việt Có In Được Nội Dung?
 
Sử dụng mây tre Việt làm món quà tặng khách nước ngoài sẽ mang lại sự thích thú, tạo ấn tượng mạnh mẽ, giúp ghi dấu những hình ảnh tươi đẹp của đất nước và con người Việt Nam trong lòng du khách. Đặc biệt, có thể in chữ- logo lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu Việt đến các quốc gia trên thế giới.
 

Khách nước ngoài đến du lịch tại đất nước ta, khi về, họ thường tìm mua những món quà mang đậm phong cách Việt để đem về quê hương mình, nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp khi đến với vùng đất trù phú nơi đây. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn không tận dụng cơ hội này để quảng bá những nét đẹp văn hóa của Việt Nam và thương hiệu của chính công ty mình đến các vị khách phương xa bằng những món quà ý nghĩa?
 
Khách nước ngoài thường thích thú với những món quà lưu niệm dân dã, bình dị, gắn liền với văn hóa-  truyền thống lâu đời củaViệt Nam. Thấu hiểu được điều ấy, Qùa Tặng Lộc An đã sáng tạo và cho ra đời dòng sản phẩm quà tặng khách nước ngoài bằng mây tre đan.
 

 
qua tang khach nuoc ngoai

 
Mây tre là chất liệu dân dã, mang tính đặc trưng cho đất nước ta. Để có một sản phẩm hoàn thiện, đẹp mắt đến tay du khách nước ngoài; quá trình sản xuất mây tre đan đòi hỏi sự cẩn thận, cầu kỳ từ khâu chọn nguyên liệu, đến các công đoạn phơi sấy, chẻ mây; sau cùng, mây tre sẽ được đan và tạo hình độc đáo bởi những nghệ nhân tài hoa.
 
Mây tre xưa nay thường được sử dụng để chế tác thành các vật dụng quen thuộc, sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình Việt, nhất là ở các vùng nông thôn như: thúng, mủng, túi, hộp, dần, sàng,... Nhận thấy đây là một chất liệu đẹp, gần gũi với thiên nhiên; Qùa Tặng Lộc An đã sáng tạo nên những sản phẩm sắt mỹ nghệ được làm từ mây tre đan kết hợp với sắt, uốn nắn- tạo hình độc đáo; để trao tặng cho các vị khách nước ngoài.
 
Mặt hàng sắt mỹ nghệ của chúng tôi vừa là vật trang trí sang trọng, vừa là vật dụng cần thiết trong tiêu dùng hàng ngày, như: đồng hồ để bàn, cắm viết, giá để bình rượu, chân nến, giá đặt namecard... sẽ vô cùng ý nghĩa khi làm quà tặng khách nước ngoài.


qua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoaiqua tang khach nuoc ngoai 

 
Các bạn sẽ bắt gặp được những hình ảnh thân thương, quen thuộc, mang nét đẹp dân dã, bình dị, rất đỗi đời thường của con người Việt Nam qua các sản phẩm mây tre đan. Đó là những vật dụng được tạo hình độc đáo: đồng hồ nến với hình người đang chèo xuồng, bác đạp xích lô, người nông dân vác cuốc, người đọc sách, nghệ sĩ gãy đàn- khiêu vũ- thổi kèn- đánh trống, người phụ nữ mang đôi gánh trên vai, cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống,....
 

 
qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai
qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai qua tang khach nuoc ngoai

 
Tất cả những hình ảnh trên được lấy ý tưởng từ trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân Việt. Nhìn thấy những sản phẩm này, khách nước ngoài có thể hình dung được phần nào cuộc sống của con người nơi đây; đồng thời cũng thôi thúc họ trở lại Việt Nam thêm lần nữa.
 
Những món quà mây tre đan không chỉ giúp quảng bá hình ảnh, con người Việt đến với du khách nước ngoài mà còn là phương tiện giúp quảng bá thương hiệu của công ty bạn; thông qua hình ảnh logo hoặc tên thương hiệu được in lên mặt đồng hồ trên sản phẩm để trao tặng.
 
Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Qùa Tặng Lộc An mang những hình ảnh tươi đẹp của con người và đất nước Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới!


Hàng Mây Tre Việt Có In Được Nội Dung? 

Thông tin liên hệ đặt hàng quà tặng khách nước ngoài: 0946.475.485.
 


SẢN PHẨM BÁN CHẠY