Cách vệ sinh sản phẩm pha lê
Cách vệ sinh sản phẩm pha lê

Cách vệ sinh sản phẩm pha lê


Pha lê được xem là tinh hoa của trời đất, là biểu tượng của sự giàu có, sang trọng và sung túc. Mọi sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho căn nhà của bạn.
Cũng như mọi sản phẩm được làm từ pha lê khác, bình hoa pha lê không thể thiếu trong phòng khách hay trong bếp của mỗi gia đình để góp phần tô điểm thêm cho căn nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng. Đồng thời bình hoa pha lê còn là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân nhân dịp tân gia, khai trương hay các dịp lễ kỷ niệm khác. Nhưng để sản phẩm pha lê được sáng bóng, bạn cần vệ sinh đúng cách thì sản phẩm pha lê đẹp như mới.
  1. Pha lê đúc:
            Gồm các sản phẩm pha lê trơn hoặc có hoa văn nhưng không được mài thủ công như bình hoa nova, bình hoa trơn, ly - cốc pha lê không mài.Giá thành của các sản phẩm pha lê đúc thường khá rẻ so với pha lê mài nên thường được mua về dung trong nhà hoặc được chọn làm quà tặng sự kiện. Một số sản phẩm pha lê đúc:
  • Bình hoa pha lê đúc: 89001/99004/300, 89002/99030/300MAT.
  • Bộ bình cốc Quadro: 99999/99A44/480
  • Bộ ly pha lê: 10900/44600/060
Cách vệ sinh:dùng nước rửa chén, lau rửa bình thường, sản phẩm sẽ sáng bóng như mới bất kể thời gian đã sử dụng. Trường hợp sản phẩm bị ố mờ, bạn có thể ngâm sản phẩm với dấm sau đó rửa lại bằng nước sạch. Sau khi rửa sạch sản phẩm, dùng khăn mềm, không lông để lau khô. Lưu ý: chất liệu khăn lau cũng quyết định độ sáng bóng của sản phẩm.
  1. Pha lê mài:
            Gồm các sản phẩm pha lê được mài thủ công, tạo nên những hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Những sản phẩm pha lê càng mài nhiều, càng nhiều rãnh, nét mài càng nhuyễn, độ khúc xạ ánh sáng càng cao càng đẹp mắt và càng có giá trị. Các sản phẩm pha lê mài thủ công thường có giá thành cao hơn sản phẩm pha lê đúc và mài càng nhiều giá trị sản phẩm và giá thành sản phẩm càng cao. Các sản phẩm pha lê mài thường được mua về sử dụng và trang trí trong gia đình, hoặc dùng làm quà tặng cao cấp.
Cách vệ sinh: giống như vệ sinh sản phẩm pha lê đúc. Tuy nhiên, với các khe, rãnh mài bám bụi, nếu chỉ dùng khăn lau rửa thông thường sẽ không sạch bụi trong khe rãnh. Trường hợp này, ta có thể dùng bàn chải đánh răng nhúng nước, chà nhẹ trên các khe rãnh cho sạch bụi, sau đó có thể rửa lại bằng nước pha dấm.


SẢN PHẨM BÁN CHẠY